TOPGUN Co., Ltd.
Good heart, Work hard, Enjoy life
97
Review
5
Average
Dream Company
3 YOU SAY Flower of hearts

ทำไมต้องร่วมงานกับเรา
ที่ TOPGUN..นอกจากคุณจะได้ทำงานภายใต้ปรัชญา ‘Good Heart - Work Hard - Enjoy Life’ ซึ่งเป็นแก่นสารของชีวิตที่ยึดถือปฏิบัติมาเป็นเวลากว่า 35 ปี
และเป็นต้นกำเนิดของทุกสิ่งอย่างของความเป็น TOPGUN ที่เน้น People-oriented ไม่ใช่ Maximize profit-oriented
คุณยังจะได้สัมผัสกับ ต้นฉบับของ ‘ชีวิตดี งานดี เงินดี สังคมดี’ ซึ่งเป็นที่มาที่ไปของ ‘YOU SAY / HR SAY’ อันเป็นที่พึ่งของผู้หางาน

มากไปกว่านั้น..คุณยังจะได้สัมผัสถึงความเป็น ‘Innovative Company’ ที่งานของคุณไม่ใช่เป็นเพียงแค่งาน ...
Good Life
เราต้องการให้คนท็อปกันมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าคนของบริษัทอื่น เพราะเราคิดอยู่เสมอว่าคนท็อปกันเป็นกลุ่มคนพิเศษที่มี Career and Life อยู่ในระดับแถวหน้า ต้องดูแลให้ดี
Good Work
ที่นี่เราเชื่อในความสามารถของคนไทย..เราเป็นคนไทยที่สามารถเป็นคู่ชกของฝรั่งได้ นั่นหมายความว่างานของเราที่ประเทศไทย คือ Headquarter ที่เราสามารถกำหนดทุกสิ่งได้โดยไม่ต้องขออนุมัติ หรือทำตามนโยบายเมืองนอก งานของเราจึงเต็มไปด้วยความท้าทาย ที่นี่เปิดโอกาสให้ทุกคนมีเวทีแสดงความสามารถ มีโอกาสเป็นผู้รับผิดชอบงานสำคัญๆ และเป็นงานที่เห็นโอกาสก้าวหน้า ประสบการณ์ที่นี่ต่อยอดทำให้เราก้าวหน้าไปได้เรื่อยๆ โดยไม่มีทางตันยิ่งกว่านั้น ยังทำให้เราโตเร็วกว่า อยู่ที่อื่น
Good Pay
สำหรับที่นี่ไม่เกี่ยวว่าทำงานมาแล้วกี่ปี ถ้าผลงานของเราดีและเป็นที่ยอมรับการเพิ่มเงินเดือนและการเลื่อนตำแหน่งไม่ใช่เรื่องยาก
สิ่งอำนวยความสะดวก
ท็อปกันเราใส่ใจทุกเรื่องของพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแค่ไหน เพราะเราเชื่อว่าถ้าพนักงานมีความสุข สุขภาพดี และได้รับสะดวกสบาย จะมีกำลังใจในการทำงานเต็มที่
ผลงานและผลิตภัณฑ์
บริษัท ท็อปกัน เป็นบริษัทแห่งนวัตกรรมในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 เราพร้อมด้วยประสบการณ์ด้านสื่อโฆษณามากมาย และในปี 2543 เราได้เริ่มก่อตั้งเว็บไซต์ JOBTOPGUN.com ซึ่งได้ก้าวมาเป็นเว็บไซต์หางานอันดับ 1 ของประเทศไทยในทุกวันนี้
Staff opinion
ณัฐสิกานต์ หงษ์ทอง
Marketing Manager
10 ปี year with TOPGUN Co., Ltd.
ที่นี่ไม่มีใครจะนึกถึงการเลื่อยขาเก้าอี้ หัวหน้าทุกคน support ให้ลูกน้องเติบโต โดยไม่ได้คิดว่าจะมีใคร เกินหน้าเกินตาตัวเองหรือเปล่า นายมีแต่ให้ลูกน้อง attitude และบรรยากาศของการทำงานก็เป็น positive ไป...
Read more
พงษ์ศักดิ์ พงศ์เกรียงยศ
Business Development Director
24 ปี year with TOPGUN Co., Ltd.
ที่นี่เป็นบริษัทที่เพิ่มเงินเดือน ตาม performance ทำให้ เราที่ได้โอกาส และเราได้แสดงฝีมือเต็มที่ ทำให้เงินเดือนเราเพิ่มขึ้น เรื่อยๆ มีบางปีที่ได้ขึ้น เงินเดือนมากกว่าหนึ่งครั้ง และตลอดเวลา 24 ปี มีบาง...
Read more
พรชนก ออรุ่งโรจน์
Business Development Director
16 ปี year with TOPGUN Co., Ltd.
TOPGUN มีงานที่ดี การทำงานที่นี่ไม่ได้จำกัดว่าเด็กใหม่จะไม่มีโอกาสเลื่อนขั้นต้องรอลำดับอาวุโส ทุกคนมีโอกาสในการแสดงความสามารถได้เท่าๆกัน ทุกลำดับแซงกันได้หมด ขึ้นอยู่กับฝีมือ
Read more
TOPGUN Co., Ltd.
Employee's Photo
55
Post
Dream Company
3 YOU SAY Flower of hearts
Company overview
About the company
บริษัท “ท็อปกัน” เป็นบริษัทแห่งนวัตกรรมในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 เราพร้อมด้วยประสบการณ์ด้านสื่อโฆษณามากมาย เช่น โฆษณาตุ๊กตุ๊กแอด โฆษณารถแท็กซี่ ทีมการตลาดมืออาชีพ A-Team ต่อมาในปี 2540 เราได้เริ่มธุรกิจป้ายโฆษณาบิลบอร์ด และในปี 2543 เราได้เริ่มก่อตั้ง เว็บไซต์ jobtopgun.com ซึ่งได้ก้าวมาเป็นเว็...
Vision
1. ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน เริ่มต้นที่ประเทศไทยเป็นที่แรก ต่อมาจะก้าวไกลไปสู่เวทีโลก หรือพูดอีก อย่างหนึ่งคือ เราจะเพิ่มโอกาสงานให้มากขึ้นรวมถึงโอกาสในการพัฒนาอาชีพ ทำให้ทุกคน “หางานต้องได้งาน” และท้ายที่สุดคือ การยกระดับคุณภาพชีวิตในทุกๆด้าน
2. มุ่งพัฒนาความสำเร็จในทุกๆธุรกิจให้ก้าวไกลในประเทศไท...
Mission
หางานได้งาน หาคนได้คน
Numbers of employees
50 - 99 people
Company Industry
Advertising/Public Relations
Address
Watthana, Bangkok
Company updates
JOBTOPGUN มอบรางวัลกีตาร์Martinเล่นร้องเพลงคือบ้านเรา
มือดังร่วมหวด เทนนิส ‘แบงค็อก โอเพ่น 2019’ ชิงเงินรวมกว่า 3.5 ล้าน
JOBTOPGUN ผนึกกำลังกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย