บริษัท ท็อปกัน จำกัด
Good heart, Work hard, Enjoy life
98
Review
5
Average
Dream Company
3 YOU SAY Flower of hearts

ทำไมต้องร่วมงานกับเรา
ที่ TOPGUN..นอกจากคุณจะได้ทำงานภายใต้ปรัชญา ‘Good Heart - Work Hard - Enjoy Life’ ซึ่งเป็นแก่นสารของชีวิตที่ยึดถือปฏิบัติมาเป็นเวลากว่า 35 ปี
และเป็นต้นกำเนิดของทุกสิ่งอย่างของความเป็น TOPGUN ที่เน้น People-oriented ไม่ใช่ Maximize profit-oriented
คุณยังจะได้สัมผัสกับ ต้นฉบับของ ‘ชีวิตดี งานดี เงินดี สังคมดี’ ซึ่งเป็นที่มาที่ไปของ ‘YOU SAY / HR SAY’ อันเป็นที่พึ่งของผู้หางาน

มากไปกว่านั้น..คุณยังจะได้สัมผัสถึงความเป็น ‘Innovative Company’ ที่งานของคุณไม่ใช่เป็นเพียงแค่งาน ...
ชีวิตดี
เราต้องการให้คนท็อปกันมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าคนของบริษัทอื่น เพราะเราคิดอยู่เสมอว่าคนท็อปกันเป็นกลุ่มคนพิเศษที่มี Career and Life อยู่ในระดับแถวหน้า ต้องดูแลให้ดี
งานดี
ที่นี่เราเชื่อในความสามารถของคนไทย..เราเป็นคนไทยที่สามารถเป็นคู่ชกของฝรั่งได้ นั่นหมายความว่างานของเราที่ประเทศไทย คือ Headquarter ที่เราสามารถกำหนดทุกสิ่งได้โดยไม่ต้องขออนุมัติ หรือทำตามนโยบายเมืองนอก งานของเราจึงเต็มไปด้วยความท้าทาย ที่นี่เปิดโอกาสให้ทุกคนมีเวทีแสดงความสามารถ มีโอกาสเป็นผู้รับผิดชอบงานสำคัญๆ และเป็นงานที่เห็นโอกาสก้าวหน้า ประสบการณ์ที่นี่ต่อยอดทำให้เราก้าวหน้าไปได้เรื่อยๆ โดยไม่มีทางตันยิ่งกว่านั้น ยังทำให้เราโตเร็วกว่า อยู่ที่อื่น
เงินดี
สำหรับที่นี่ไม่เกี่ยวว่าทำงานมาแล้วกี่ปี ถ้าผลงานของเราดีและเป็นที่ยอมรับการเพิ่มเงินเดือนและการเลื่อนตำแหน่งไม่ใช่เรื่องยาก
สิ่งอำนวยความสะดวก
ท็อปกันเราใส่ใจทุกเรื่องของพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแค่ไหน เพราะเราเชื่อว่าถ้าพนักงานมีความสุข สุขภาพดี และได้รับสะดวกสบาย จะมีกำลังใจในการทำงานเต็มที่
ผลงานและผลิตภัณฑ์
บริษัท ท็อปกัน เป็นบริษัทแห่งนวัตกรรมในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 เราพร้อมด้วยประสบการณ์ด้านสื่อโฆษณามากมาย และในปี 2543 เราได้เริ่มก่อตั้งเว็บไซต์ JOBTOPGUN.com ซึ่งได้ก้าวมาเป็นเว็บไซต์หางานอันดับ 1 ของประเทศไทยในทุกวันนี้
เสียงจากพนักงาน
ณัฐสิกานต์ หงษ์ทอง
Marketing Manager
ระยะเวลาร่วมงาน 10 ปี
ที่นี่ไม่มีใครจะนึกถึงการเลื่อยขาเก้าอี้ หัวหน้าทุกคน support ให้ลูกน้องเติบโต โดยไม่ได้คิดว่าจะมีใคร เกินหน้าเกินตาตัวเองหรือเปล่า นายมีแต่ให้ลูกน้อง attitude และบรรยากาศของการทำงานก็เป็น positive ไป...
อ่านต่อ
พงษ์ศักดิ์ พงศ์เกรียงยศ
Business Development Director
ระยะเวลาร่วมงาน 24 ปี
ที่นี่เป็นบริษัทที่เพิ่มเงินเดือน ตาม performance ทำให้ เราที่ได้โอกาส และเราได้แสดงฝีมือเต็มที่ ทำให้เงินเดือนเราเพิ่มขึ้น เรื่อยๆ มีบางปีที่ได้ขึ้น เงินเดือนมากกว่าหนึ่งครั้ง และตลอดเวลา 24 ปี มีบาง...
อ่านต่อ
พรชนก ออรุ่งโรจน์
Business Development Director
ระยะเวลาร่วมงาน 16 ปี
TOPGUN มีงานที่ดี การทำงานที่นี่ไม่ได้จำกัดว่าเด็กใหม่จะไม่มีโอกาสเลื่อนขั้นต้องรอลำดับอาวุโส ทุกคนมีโอกาสในการแสดงความสามารถได้เท่าๆกัน ทุกลำดับแซงกันได้หมด ขึ้นอยู่กับฝีมือ
อ่านต่อ
บริษัท ท็อปกัน จำกัด
Employee's Photo
55
Post
Dream Company
3 YOU SAY Flower of hearts
ภาพรวมบริษัท
เกี่ยวกับบริษัท
บริษัท “ท็อปกัน” เป็นบริษัทแห่งนวัตกรรมในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 เราพร้อมด้วยประสบการณ์ด้านสื่อโฆษณามากมาย เช่น โฆษณาตุ๊กตุ๊กแอด โฆษณารถแท็กซี่ ทีมการตลาดมืออาชีพ A-Team ต่อมาในปี 2540 เราได้เริ่มธุรกิจป้ายโฆษณาบิลบอร์ด และในปี 2543 เราได้เริ่มก่อตั้ง เว็บไซต์ jobtopgun.com ซึ่งได้ก้าวมาเป็นเว็...
วิสัยทัศน์
1. ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน เริ่มต้นที่ประเทศไทยเป็นที่แรก ต่อมาจะก้าวไกลไปสู่เวทีโลก หรือพูดอีก อย่างหนึ่งคือ เราจะเพิ่มโอกาสงานให้มากขึ้นรวมถึงโอกาสในการพัฒนาอาชีพ ทำให้ทุกคน “หางานต้องได้งาน” และท้ายที่สุดคือ การยกระดับคุณภาพชีวิตในทุกๆด้าน
2. มุ่งพัฒนาความสำเร็จในทุกๆธุรกิจให้ก้าวไกลในประเทศไท...
พันธกิจ
หางานได้งาน หาคนได้คน
จำนวนพนักงาน
50 - 99 คน
ประเภทธุรกิจ
โฆษณา/ประชาสัมพันธ์
ที่อยู่
เขตวัฒนา, กรุงเทพมหานคร
เว็บไซต์
ข่าวสารบริษัท
JOBTOPGUN มอบรางวัลกีตาร์Martinเล่นร้องเพลงคือบ้านเรา
มือดังร่วมหวด เทนนิส ‘แบงค็อก โอเพ่น 2019’ ชิงเงินรวมกว่า 3.5 ล้าน
JOBTOPGUN ผนึกกำลังกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย