
IT/Computer
<1 years, Current
5.0
Good Life
5.0
Good Work
4.5
Good Pay
5.0
Good Community
4.5
“ งานสนุก งานดี ได้เงินด้วยย ”
Good Life
ดีสุดๆค่ะ สำหรับครั้งแรกของเด็กฝึกงาน ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆมากมาย ทั้งความรู้และผู้คน ได้ปรสบการณ์ ได้มันส์ ได้ตัง ได้ภูมิใจ ได้ครบทุกอย่างตามวิสัยทัศน์ของธนาคารเกียรตินาคินเลยคั้บ😊
Good Work
งานที่ได้ทำมีความท้าทายที่อยู่ในระดับรับได้ ไม่กดดันเกินไป พี่ๆในทีมให้คำปรึกษาและแนะนำเป็นอย่างดี ไม่ดุเลยยยยยใจดีมากกกก
Good Pay
เราเป็นนักศึกษาฝึกงานทางธนาคารจะมีค่าเดินทางให้อยู่แล้ววันละ 350 ซึ่งพอเหมาะกับอาหารการกินและความจำเป็นใน 1 วัน ถือว่าพอดีคั้บบ
Good Community
สัมคมดีมากๆค่ะ พี่ๆทุกคนมีรอยยิ้มให้กันในทุกๆเช้าและก่อนกลับบ้าน อยู่ด้วยกันประหนึ่งครอบครัว มีอะไรคุยกันได้เสมอ เราเป็นน้องฝึกงา เค้าก็จะเทคแคร์เราดีมากๆ คอยถามไถ่ว่างงตรงไหนมั้ยไม่เข้าใจตรงไหนหรือเปล่า ถามพี่ได้เลย งานพี่ๆเค้าก็เยอะแต่เค้าก็สามารถสอนเราได้ด้วย พี่เค้าเก่งและใจดีมากๆเลยคั้บบ🫶🏻
Good Life
Vacation Leave
อนุมัติการลาง่ายที่สุด
Supports the development of employees' quality of life
5/5
Supports the development of vision and personal lifestyle
5/5
Working hours per day
8
Hours
Good Work
Challenge
3/5
Opportunity to perform important tasks
5/5
Encourages professionalism
5/5
Standard management practice
5/5
Good Pay
Salary increase
ไม่ได้รับการขึ้นเงินเดือน
Bonus per year
ไม่มีโบนัส
Perks and benefits satisfaction
5/5
Pay level
กลุ่มบริษัทที่จ่ายเงินเดือนสูง
Good Community
Workplace community
5/5
Politics
ปานกลาง
Colleagues
5/5
Supervision by superiors
5/5
