ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ
“Dream Company” ได้มาจากเสียงโหวตของพนักงานปัจจุบัน และพนักงานที่เคยร่วมงานกับองค์กร โดยรีวิวภายใต้ Concept ความสมดุล 4 ประการ (ชีวิตดี งานดี เงินดี สังคมดี) ผ่าน “YOU SAY”
ขณะนี้ มีจำนวนบริษัทที่ได้รับรีวิวจากพนักงานแล้วทั้งหมด 7,200 บริษัท แต่มีเพียง 1,500 บริษัทเท่านั้น ที่ถึงเกณฑ์และเป็น “Dream Company”
การรีวิวบริษัทจะเป็นรีวิวที่มาจากพนักงานปัจจุบัน และอดีตพนักงานเท่านั้น ซึ่งเขาได้ใส่ประสบการณ์ทำงาน กับบริษัทไว้ใน Super Resume
YOU SAY มีรีวิวสะสมอยู่ที่ 15,000 รีวิว แต่ทั้งหมดนี้ยังไม่ได้เผยแพร่สู่สาธารณะ ซึ่งรีวิวทั้งหมดนี้ผ่านการ Approve แล้วเหลือ 12,000 รีวิว โดยตัดรีวิวที่ไม่เหมาะสมออก เพื่อให้ YOU SAY/HR SAY ยังเป็นพื้นที่ ที่ร่วมสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เราคาดว่าเราจะรวบรวม YOU SAY และ HR SAY ออกสู่สาธารณะในช่วงตุลาคมนี้
ในระหว่างนี้ ท่านสามารถอ่านรีวิว YOU SAY เฉพาะของบริษัทท่านได้ที่ www.YousayHRsay.com/login โดยสามารถลงทะเบียน และสร้าง Account ของบริษัทท่าน พร้อมส่งหลักฐานยืนยันบริษัทมาให้ทีมงาน ซึ่งท่านจะได้รับ Username/Password เพื่อล็อคอินเข้าไปดูรีวิวที่ได้รับ และสร้าง HR SAY
บริษัทฯ จึงขอเสนอให้ท่านมี Saying ใน HR SAY โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และหากท่านต้องการสร้าง Corporate Branding เพิ่มเติม ขณะนี้ทางเราเปิดให้ท่านได้ทดลองใช้ฟรีใน Package สูงสุด มูลค่า 500,000 บาท/ปี โดยเริ่มสร้าง HR SAY ของท่านได้ตั้งแต่วันนี้ และจะเริ่มเผยแพร่ใน www.YousayHRsay.com และ Job Post ของท่านที่ JOBTOPGUN (หากท่านมีตำแหน่งงานประกาศอยู่) ในวันที่ 30 ก.ย. นี้ ซึ่งท่านสามารถทดลองใช้ฟรีได้ถึง 31 ม.ค. 2565 หากมีการขยายระยะเวลาการใช้ฟรี จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่..