Woxa Corporation
Let every day be the day you grow.
127
รีวิวจากพนักงาน
5
คะแนน
Dream Company
3 YOU SAY Flowers of hearts
วิเศษสุด

ทำไมต้องร่วมงานกับเรา
WoxaCorp เราให้ความสำคัญกับพนักงานมากที่สุด ภายใต้ปรัชญา "The Real Work-life Balance" เราเน้น "people-oriented" เพราะทุกคนเป็นแกนหลักของวัฒนธรรมองค์กรในการขับเคลื่อนบริษัทไปข้างหน้า เพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานของเรามีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด เราจึงทุ่มเทให้กับการพัฒนาและส่งเสริมสนับสนุนพวกเขา เราจัดเตรียมสภาพแวดล้อมการทำงาน พื้นที่การทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยมเพื่อสนับสนุนชีวิตการทำงานและสุขภาพจิตที่ผ่อนคลาย

นอกเหนือจากนั้นคุณยังจะได้สัมผัสบรรยากาศอบอุ่น ต้นฉบับของการใช้ชีวิตทำงานที่มีความสุข ส่งผลให...
ชีวิตดี
ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตของคุณ เพราะเราต้องการให้ทุกคนที่ Woxa ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าบริษัทอื่น เราคิดเสมอว่าทุกคนที่ Woxa คือกลุ่มคนพิเศษที่มีศักยภาพซึ่งเราต้องรักษาและพัฒนาพวกเขาให้ดีที่สุด
งานดี
เปิดโอกาส รับประสบการณ์ สร้างความก้าวหน้าและท้าทายในทุกๆวัน
เงินดี
สำหรับ Woxa แล้ว การพัฒนาศักยภาพและความเป็นอยู่ชีวิตของพนักงานคือความภาคภูมิใจของเรา ประสิทธิภาพของงานไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุงาน เราให้คุณค่าในผลของงาน การเพิ่มค่าตอบแทนหรือเลื่อนตำแหน่งไม่ใช่เรื่องยากถ้าคุณเป็นคนที่เราเลือก
เสียงจากพนักงาน
Kittisak Pimnonthong
Chief Technology Officer
ระยะเวลาร่วมงาน 4 ปี
ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทตั้งแต่แรกเริ่มการก่อตั้ง ถึงจะทำงานมานาน แต่ประการณ์ในทุกๆวันก็ยังใหม่และท้าทายสำหัรบผมเสมอ เราก็ได้พัฒนาตัวเองแบบก้าวกระโดด เรียกได้ว่าเติบโตไปพร้อมกับบริษัทเลยครับ
อ่านต่อ
Wanjan Srithansukhakul
Marketing
ระยะเวลาร่วมงาน 5 เดือน
รู้สึกโชคดีที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่นี่ ตั้งแต่ทำงานที่นี่ ชีวิตดีขึ้นเยอะมาก ทำงานมีความสุขและไม่เครียดเลย มีอะไรแปลกใหม่ให้ทำในทุกๆวัน ถือเป็นโอกาส Challenge ตัวเองเพื่อเพิ่ม Skill ที่ทั้งเคยทำแล...
อ่านต่อ
Sineenat Jaiman
General Management
ระยะเวลาร่วมงาน 5 เดือน
ชอบที่ได้ทำงานใหม่ๆ ท้าทายในทุกวัน ได้ใช้สกิลภาษาอังกฤษของตัวเองมากขึ้น และคนที่นี่ก็อบอุ่นเป็นกันเอง เป็นที่ทำงานในฝันของคนรุ่นใหม่จริงๆ
อ่านต่อ
Woxa Corporation
Employee's Photo
38
Post
Dream Company
3 YOU SAY Flower of hearts
ภาพรวมบริษัท
เกี่ยวกับบริษัท
เราคือบริษัทเพื่อการพัฒนา Software IT Solution สำหรับแพลตฟอร์มต่างๆแห่งแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ขับเคลื่อนการพัฒนาดิจิตอลแพลตฟอร์มต่างๆไม่ว่าจะเป็น แอพลิเคชั่นในทุกระบบปฏิบัติการ ผู้พัฒนาเว็บไซต์ คิดค้นซอฟแวร์การซื้อขาย และแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิตอล และอื่นๆอีกมากมาย
วิสัยทัศน์
ด้วยความมุ่งมั่นเพื่อบรรลุเป้าหมายการเป็น "ผู้นำด้านการพัฒนาซอฟแวร์และเทคโนโลยีอย่างครบวงจร ที่ครอบคลุมทั้งภายในประเทศและประเทศต่างๆ" โดยนำนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของสังคมยุคดิจิตอลในการทำธุรกรรมทางการเงินอย่างแท้จริง ประยุกต์รากฐานที่แข็งแกร่งขององค์กรกับการดำเนินธุ...
พันธกิจ
Woxa มุ่งมั่นที่จะสร้าง Work-life Balance ตามหลักของวัฒนธรรมองค์กร และเปลี่ยนแปลงค่านิยมหลักในการทำงาน ส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของพนักงาน และเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้เพื่อพัฒนาบุคลากรให้มีคุณภาพและมีศักยภาพในการปฏิบัติงาน เพื่อรองรับการขยายตัวขององค์กร
จำนวนพนักงาน
100 - 299 คน
ประเภทธุรกิจ
ธุรกิจบริการ
ที่อยู่
เขตเมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
เว็บไซต์