บริษัท ท็อปเพ้นท์ เพอร์เฟค จำกัด
ผลิตและจำหน่ายสีอุตสาหกรรมครบวงจร รถยนต์ เหล็ก บ้าน ไม้ สีพิเศษ โซเว้นท์-ทินเนอร์
1
Review
5
Average


ทำไมต้องร่วมงานกับเรา
คุณเคยสงสัยมั้ย? งานที่ดีสำหรับใครหลายๆ คน ที่ต้องการนั้นเป็นอย่างไร
บริษัท ท็อปเพ้นท์เพอร์เฟค เรามีวัฒนธรรมการทำงานที่มากกว่าการทำงาน ทุกอย่างที่เราทำคำนึงถึงส่วนรวมมากกว่าผลกำไรของบริษัท ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญที่จะขับเคลื่อนบริษัทด้วยพนักงานที่มีความสุขและนำไปสู่ผู้นำตลาดสีอุตสาหกรรม

Work life balance การได้มีเวลาอยู่กับครอบครัว ได้พักผ่อน ได้ท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ที่ชอบ ในช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ลงตัวและเราคือคำตอบ

ท็อปเพ้นท์เพอร์เฟค เป็นบริษัทคนไทยที่ผ่านทุกวิกฤตเ...
ชีวิตดี
เราเป็นองค์กรที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิต Work life balance ทำงานได้คุณภาพมาตรฐานและคำนึงสภาพจิตใจพนักงานให้ทำงานอย่างมีความสุข ส่งเสริมให้พนักงานเติบโตด้วยความรู้และใช้ความสามารถได้เต็มที่ ภายใต้ความรู้คู่คุณธรรม มีการอบรม Soft skill and hard skill อย่างต่อเนื่อง เสริมทักษะการใช้ชีวิต คุณธรรมนำชีวิต ส่งเสริมให้เข้าใจชีวิตตนเองและผู้อื่น ดำรงตนอย่างมีความสุข
งานดี
เราให้คุณค่ากับพนักงานที่มีคุณภาพ เข้มงวดกับความปลอดภัยของพนักงาน อุทิศทุกอย่างเพื่อส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า ยกย่องให้เกียรติพนักงาน ทำให้พนักงานมีมาตรฐานในการทำงาน ที่เข้มข้นไม่ผ่อนปรนในเรื่องคุณภาพสินค้า คำนึงถึงจิตใจเป็นหลัก เข้าใจลูกน้องตนเอง เพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ลูกค้า คู่ค้า ช่วยเหลือ stakeholder ดุจคนในครอบครัว
เงินดี
เราไม่สามารถหาเงินจากสิ่งที่ไม่รู้ได้ เราส่งเสริมให้พนักงานมีส่วนร่วมและเข้าถึงในทุกกิจกรรม เชื่อมต่องานอย่างไร้รอยต่อ เพิ่มคุณค่าให้พนักงานอย่างต่อเนื่อง คุณค่าของพนักงานนำมาซึ่งรายได้ไร้ขีดจำกัด
สิ่งอำนวยความสะดวก
เราใส่ใจทุกเรื่องของพนักงาน ถึงจะเรื่องเล็กน้อยแค่ไหน เพราะเราเชื่อว่าถ้าพนักงานที่มีความสุข สุขภาพดี และได้รับความสะดวกสบาย จะมีคุณภาพในการทำงานที่ดี
ผลิตภัณฑ์และผลงาน
บริษัทของเราเป็นบริษัทสีอุตสาหกรรมครบวงจรที่มีรายการผลิตภัณฑ์มากกว่า 200 รายการ และเป็นที่ยอมรับ ณ ปัจจุบัน
เสียงจากพนักงาน
ณัฐพล มงคลชัยประทีป
Area Sales Manager
ระยะเวลาร่วมงาน 10 ปี
ท็อปเพ้นท์ให้โอกาสในการทำงานของทุกคน โชว์ความสามารถในการทำงานให้เต็มที่ แล้วสิ่งดีๆจะตามมาทั้งการเลื่อนตำแหน่งงานและเงินที่มากขึ้น ผมมีทั้งบ้านและรถและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเพราะท็อปเพ้นท์ให้ครับ
อ่านต่อ
อนัญญา อนันตราโชติ
Production planning manager
ระยะเวลาร่วมงาน 5 ปี
ท็อปเพ้นท์ ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์มุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรให้เติบโตไปพร้อมๆกับบริษัท เปิดกว้างในการบริหารงาน ช่วยเหลือและสอนงานด้วยตัวผู้บริหารเองเป็นกันเอง ทำให้พนักงานไม่มีความกดดัน มีความสุขในการทำงาน แล...
อ่านต่อ
ภาพรวมบริษัท
เกี่ยวกับบริษัท
เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2517 ในนาม “ หจก.ท็อปเพ้นท์ ” ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สีโป๊วรถยนต์ ทินเนอร์ น้ำมันผสมสี และสีงานอุตสาหกรรมเนื่องจากสินค้าของเราสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้หลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม อาทิเช่น อุตสาหกรรมก่อสร้าง รถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ งานเหล็ก เป็นต้น ทำให้บริษั...
วิสัยทัศน์
ผสมผสานแนวคิด เทคโนโลยีตะวันตกและตะวันออก ก้าวเป็นผู้นำนวัตกรรมสีครบวงจร
พันธกิจ
พันธกิจ
สร้างความผูกพันธ์ลูกค้าและคู่ค้า โดยยกระดับพนักงานทุกท่านเป็น Touch point เพื่อการบริการที่ไร้รอยต่อ

ปรัชญา
ส่งมอบสินค้าคุณภาพสูง ด้วยรอยยิ้มที่เปี่ยมสุข

วัฒนธรรมองค์กร
เข้มงวดในงาน ใส่ใจทุกรายละเอียดในคน

ค่านิยม
ลูกค้ามาก่อนเสมอ

จำนวนพนักงาน
100 - 299 คน
ประเภทธุรกิจ
การผลิต, ค้าขายปลีก/ค้าขายส่ง
ที่อยู่
เขตหนองเสือ, ปทุมธานี
เว็บไซต์
ข่าวสารบริษัท
TOP PAINT จับมือร่วมธุรกิจพัฒนาผลิตภัณฑ์