บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด
39
Review
5
Average
Dream Company
3 YOU SAY Flower of hearts

ทำไมต้องร่วมงานกับเรา
ซีเกทเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตฮาร์ดไดร์ฟและโซลูชั่นส์สำหรับการจัดเก็บข้อมูล ก่อตั้งบริษัทในปี พ.ศ. 2522

ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ เพลง และเอกสารต่างๆ มากมายที่เราแชร์กันในกลุ่มเพื่อนและครอบครัวบนโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค ไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นหัวใจหลักของศูนย์ข้อมูลองค์กร การประมวลผลระบบคลาวด์ และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและโน้ตบุ๊คที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ผลิตภัณฑ์ของซีเกทช่วยให้ทุกความต้องการเหล่านี้สะดวกและง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บ การแชร์ และการรักษาความปลอดภัยด้านข้อมูลดิจิตอลบนโลกออนไลน์...
ชีวิตดี
งานดี
เงินดี
เสียงจากพนักงาน
เวธนี อาภาเกียรติคุณ
Buyer, Asia Materials
ระยะเวลาร่วมงาน 1.5
ที่นี่เป็นมากกว่าที่ทำงาน เป็นที่ที่สร้างเรื่องราวใหม่ๆให้กับชีวิตและทำให้เราเติบโตขึ้นอีกก้าวนึง ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ รวมถึงโอกาสที่ทำให้เราได้เรียนรู้ เปิดกว้างให้เราแสดงความคิดเห็นรวมถึงได้ลองทำในสิ่...
อ่านต่อ
ดวงกมล ธัญญชีวี
Administrator II, Security Operations
ระยะเวลาร่วมงาน 4
เป็นบริษัทที่ดีมาก บริษัทมีการดูแลพนักงานอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้การทำงานมีความปลอดภัย หัวหน้างานมอบหมายงานที่ท้าทายขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้ได้พัฒนาศักยภาพของตัวเอง มีทีมงานคอยช่วยเหลือและ support การทำงานตลอ...
อ่านต่อ
ณฐธร อรรถกิจบัญชา
Sr. Financial Analyst, Finance Operations
ระยะเวลาร่วมงาน 3
ที่นี่เป็นบริษัทที่ดี มีหัวหน้า เพื่อนร่วมทีม และสังคมที่น่ารัก ทุกคนคอยช่วยเหลือ สนับสนุน และผลักดันกันเสมอไม่ว่าจะเรื่องอะไร
หัวหน้าเปิดโอกาสให้ลูกน้องได้แสดงความคิดเห็น feedback และ เปิดทางให้ได้มี...

อ่านต่อ
ภาพรวมบริษัท
เกี่ยวกับบริษัท
Founded in 1979, Seagate is the global leader in data storage solutions, developing amazing products that enable people and businesses around the world to create, share and preserve their most critical memories and business data.

Today data storage is more than just archiving; it's about providing ...
วิสัยทัศน์
Integrity, Innovation, Inclusion

These three simple yet powerful words define our values here at Seagate. They inspire the level of excellence we work toward each and every day for our customers, business partners, shareholders, communities and for each other. They are the means by which we measure...
พันธกิจ
ไม่ได้ระบุ
จำนวนพนักงาน
มากกว่าเท่ากับ 1000 คน
ประเภทธุรกิจ
อิเล็กโทรนิกส์/เครื่องใช้ไฟฟ้า
ที่อยู่
เขตเมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ
เว็บไซต์