บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
📍ติดตามช่องทางต่างๆ Job CP ALL เพื่อไม่ให้พลาดตำแหน่งงานใหม่ๆ https://linktr.ee/Jo
179
รีวิวจากพนักงาน
4.5
คะแนน
Dream Company
2 YOU SAY Flowers of hearts
ยอดเยี่ยม

ทำไมต้องร่วมงานกับเรา
ที่บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เราใส่ใจพนักงานทุกคนอย่างเท่าเทียม เพราะเราปรารถนารอยยิ้มจากลูกค้าด้วยทีมงานที่มีความสุข และแน่นอนว่าเรายกระดับคุณภาพความเป็นอยู่ที่ดีทั้งบรรยากาศในการทำงาน สิ่งแวดล้อมรอบตัว รวมถึงสร้างโอกาสในการพัฒนาตนเองด้วยการอบรม กิจกรรมมากมาย
ชีวิตดี
บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) สถานที่ทำงานหลักของเราอยู่ที่ The TARA แจ้งวัฒนะ ชีวิตดีๆ ที่คุณจะได้รับจากเราคือ อยู่ทีแหล่งเจริญใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ แน่นอนว่าที่ทำงานของเราใกล้รถไฟฟ้า เดินทางง่าย "เราปรารถนารอยยิ้มจากลูกค้าด้วยทีมงานที่มีความสุข" ดังนั้นเราจึงดูแลเอาใจใส่พนักงานทุกคน ให้ได้รับความสุข ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยในชีวิตที่สุด
งานดี
พนักงานทุกคนคือคนสำคัญของเรา และไม่มีการปลดพนักงานไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร (ยกเว้นพนักงานทำผิดกฎบริษัทนะคะทุกคน) มีตำแหน่งงานที่สามารถรองรับบุคลากรมากมาย มีพี่เลี้ยงและหัวหน้าคอยสอนงานอย่างใกล้ชิดในช่วงแรกเพื่อให้ได้เรียนรู้งานอย่างเป็นระบบ และเข้าใจรายละเอียดงานได้ดีที่สุด
เงินดี
ทุกคนที่ทำงานต้องได้รับการตอบแทน ที่ซีพี ออลล์ นอกจากโบนัสปลายปีแล้วเรายังมีโบนัสให้พนักงานในทุกไตรมาส มีการวัดระดับพนักงานเพื่อคำนวนโบนัสอย่างตรงไปตรงมา เรื่องสวัสดิการนอกจากค่ารักษาพยาบาลทั่วไป ก็ยังมีห้องพยายาบาลภายในบริษัทโดยไม่ต้องไปไกลให้เสียค่าเดินทาง
ภาพรวมบริษัท
เกี่ยวกับบริษัท
บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2531 โดยบริษัทในกลุ่มเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประกอบธุรกิจหลัก คือ ธุรกิจค้าปลีกประเภทร้านค้าสะดวกซื้อภายใต้เครื่องหมายการค้า “7-Eleven” ในประเทศไทย โดยบริษัทฯ ได้รับสิทธิการใช้ เครื่องหมายการค้าดังกล่าวจาก 7-Eleven, Inc. สหรัฐอเมริกา และได้เปิดร้านสาขาแ...
วิสัยทัศน์
"เราให้บริการความสะดวกกับทุกชุมชน"

ปรัชญาองค์กร
"เราปรารถนารอยยิ้มจากลูกค้าด้วยทีมงานที่มีความสุข☺"
พันธกิจ
"สร้างความผู้พันกับลูกค้าด้วยสินค้าและบริการที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมมุ่งสู่องค์กรคุณภาพและมีความยั่งยืน"
จำนวนพนักงาน
มากกว่าเท่ากับ 1000 คน
ประเภทธุรกิจ
ค้าขายปลีก/ค้าขายส่ง
ที่อยู่
เขตบางรัก, กรุงเทพมหานคร